Liệu pháp: Tẩy lông vĩnh viễn

Tẩy lông là quy trình thẩm mỹ dựa trên nguyên lý ánh sáng phổ biến nhất thế giới. Tại Đẹp Spa cũng có phương pháp tẩy lông  bằng ánh sáng độc đáo và tân tiến nhất có thể đem lại kết quả hữu hiệu, nhanh chóng để làm giảm lông vĩnh viễn trên tất cả loại da, bao gồm da mẫn cảm và tuyệt đối an toàn, không gây đau, không cần thời gian phục hồi.
tay long vinh vien Liệu pháp: Tẩy lông vĩnh viễn

*Vùng bệnh lý được chiếu IPL sẽ nóng lên , nhiệt độ cao hơn rất nhiều so với vùng được chiếu IPL khác . Và được phân thành hạt rất nhỏ ( tan nhỏ ) . ở bên ngoài biểu bì có một số sắc tố bắn ra ngoài còn lại đi vào trong bị một số đại thực bào  ăn hoặc đào thải ra ngoài .

*RF có sóng điện từ tần số cao , đi qua chất bán dẫn tạo ra từ trường , gọi là sóng điện từ . Khi sóng điện từ tần số cao , tác động vào da sẽ làm nóng ở tầng sâu của da ( từ trong đẩy ra bề mặt da).

Đặc biệt :

Công nghệ E-light được cải tiến sau này đã rút ngắn được thời gian triệt lông: vùng nách từ 3 – 5 phút , vùng chân khoảng 10 – 15 phút ,không nóng và làm cho da sáng , lỗ chân lông khít mịn .
–   Hết lông vĩnh viễn, lông không mọc lại.
–   Da sáng, khít chân lông, không thâm
–   An toàn, không đau.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>